tài trợ - học bổng

CTY CP DƯỢC PHẨM AGIMEXPHARM TRAO HỌC BỔNG VÀ TẶNG QUÀ “TIẾP BƯỚC ĐẾN TRƯỜNG” 2017 CHO HỌC SINH NGHÈO HUYỆN THOẠI SƠN
[ Cập nhật vào ngày (15/08/2017) ] - [ Số lần xem: 625 ]

Hưởng ứng “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục”, chiều 12/8/2017, tại Trung tâm Văn hóa huyện Thoại Sơn Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm kết hợp Hội Khuyến học huyện tổ chức buổi lễ trao học bổng và tặng quà “Tiếp bước đến trường” nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2017 – 2018 cho 51 em học sinh đến từ các trường THCS và THPT trên địa bàn huyện. Ông Lê Văn Nưng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang; ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn và đại diện lãnh đạo Cty Dược phẩm Agimexphamr; các nhà tài trợ đã đến dự.


Đợt này, 08 học sinh lớp 11 của 4 trường PTTH được trao phần học bổng 2 triệu đồng mỗi em và 10 em học sinh lớp 9 của 10 trường THCS 1 triệu 500 nghìn đồng mỗi em với tổng số tiền là 31 tiệu đồng do Cty Dược phẩm Agimexpharm tài trợ.

  

Cũng trong dịp này, các nhà tài trợ còn tặng kèm thêm 30 chiếc xe đạp cho những học sinh gặp khó khăn về phương tiện đi lại để giúp các em đến trường được dễ dàng hơn và an tâm học tốt, với tổng số tiền ước tính trên 50 triệu đồng.
Trọng Nhân GV Trường tiểu học A thị trấn Phú Hòa - Thoại Sơn Theo HKH An Giang

  In bài viết