tin tức - sự kiện

Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn trao học bổng và quà tiếp bước đến trường năm học 2018 – 2019
[ Cập nhật vào ngày (27/08/2018) ] - [ Số lần xem: 82 ]

Chiều ngày 17/8/2018, Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn tổ chức Lễ trao học bổng và quà tiếp bước đến trường năm học 2018 – 2019. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, ông Nguyễn Văn Khảm – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, cùng lãnh đạo UBMTTQVN huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, các mạnh thường quân, thầy, cô giáo và các em học sinh tham dự.


Tại buổi lễ, Hội Khuyến học huyện đã trao 5 suất học bổng và 36 chiếc xe đạp cho 41 em học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện, tổng trị giá trên 50 triệu đồng do các mạnh thường quân hỗ trợ. Trong đó, nhóm thiện nguyện ở TP Long Xuyên và TT Phú Hòa tặng 5 suất học bổng và 25 chiếc xe đạp. Dịp này, UBND huyện Thoại Sơn tặng giấy khen và hiện vật cho 6 cá nhân đã đóng góp cho công tác khuyến học huyện Thoại Sơn.

            Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được thực hiện thường xuyên tại huyện Thoại Sơn, nhằm giúp đỡ các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi được đến trường thuận lợi hơn, động viên các em tiếp tục phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập, đồng thời giảm bớt gánh nặng chi phí đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp năm học mới sắp đến./.
Thanh Cần (Đài TT Thoại Sơn) Theo http://sogddt.angiang.gov.vn/Default.aspx?tabid=88&ndid=10418&portalid=0

  In bài viết