tin tức - sự kiện

Công an huyện Phú Tân trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo xã Phú Hiệp
[ Cập nhật vào ngày (30/08/2018) ] - [ Số lần xem: 67 ]

Hưởng ứng "Tháng hành đồng vì sự nghiệp giáo dục" và chương trình tặng "Quà tiếp bước đến trường" năm học mới 2018-2019 cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Hội Khuyến học xã Phú Hiệp phối hợp cùng Công An huyện Phú Tân tổ chức Lễ phát quà cho các em học sinh nghèo Trường Tiểu học và Trường Mầm non Phú Hiệp.


Thượng tá Đặng Tấn Đắc – Phó Trưởng Công an huyện Phú Tân và nhà tài trợ Trần Thế Mẫn - Công ty TNHHMTV Thế Mẫn đã đến xã Phú Hiệp, huyện Phú Tân trao 34 phần quà tiếp bước đến trường. Mỗi phần quà các em học sinh Tiểu học nhận được gồm tập, viết, quần áo;  đoàn cũng đã tặng 04 bộ quần áo đồng phục Mẫu giáo cho 04 trẻ Trường Mầm non Phú Hiệp. Tổng trị giá cho đợt trao tặng quà này là 05 triệu đồng, do nguồn quỹ "Vì người nghèo" Công an huyện và Công ty TNHHMTV Thế Mẫn (xã Phú Thọ) tài trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là tấm lòng của cán bộ, chiến sĩ Công an huyện giúp các em học sinh giảm bớt khó khăn, tạo động lực cho các em phấn đấu vượt khó học tốt. Đồng thời, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương, các đơn vị hỗ trợ và tấm lòng nhân ái của các mạnh thường quân đối với sự nghiệp giáo dục./.
Huỳnh Ngọc Tuyến

  In bài viết